Dịch thể chống cháy, mối mọt cho gỗ, giấy 3P-II

<< >>
 1.  Giới thiệu sản phẩm

3P-II là một sản phẩm do CÔNG TY ĐẠI MỘC THỦY nghiên cứu và sản xuất thành công. Sản phẩm 3P-II có khả năng chống cháy và chống mối mọt, đã đạt được sự chứng nhận của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy thuộc Bộ Công An.

 1. Phạm vi ứng dụng

Được sử dung trên gỗ nguyên liệu, Ván ép, Mây, Song, Tre, Nứa, Lá, Giấy và các vật liệu khác có nguồn gốc Xenlolo tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất chống cháy, chống mối mọt.

Untitled-1
Được sử dụng trên các sản phẩm giấy dùng để làm hồ sơ lưu trữ chống cháy. Giấy dán tường trang trí chống cháy, các loại bao bì bằng giấy, thùng carton…v…v…Được xử lý chống cháy để bảo về hàng hóa.

NT140001-0 (1)

 1. Tính năng kỷ thuật và công dụng
 • Dịch thuế 3P-II được pha nước, không chứa các hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không mùi và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của Gỗ & Giấy. Độ PH của sản phẩm hoàn toàn trung tính(PH:6.5-7.5) nên không hại da tay khi tiếp xúc.
 • Khi được xử lí qua dịch thuế 3P-II, hoạt chất có trong dung dịch thế này sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong lớp Gỗ & Giấy một lớp bảo vệ. Hoạt chất này không làm thay đổi màu sắc của Gỗ & Giấy, không làm thay đổi lý tính, bề mặt sản phẩm vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu.
 • Gỗ & Giấy sau khi đã tẩm hoạt chất này dù đổ xăng lên đốt thì chỉ cháy hết xăng, còn Gỗ & Giấy thì chỉ bị nám lại do muội than; Không cháy lan, khi vượt qua ngưỡng trên, phần Gỗ & Giấy bị đốt trực tiếp dưới ngọn lửa mạnh thì chỉ bị háo than, còn phần không tiếp xúc với lửa ở vùng lân cận thì sao? Chúng tôi cam kết là sẽ không cháy. Sản phẩm đã được quan tâm, tẩm dịch thể 3P-II khi có hỏa hoạn sẽ không cháy bùng thành ngọn, giảm hoàn toàn nguy cơ cháy bén, cháy ngún trong nhà, kho xưởng, các vật dụng và tài sản khác.
 • Ngoài tính năng chống cháy, dịch thể chống cháy 3P-II còn có khả năng chống mối mọt bảo vệ an toàn cho các sản phẩm Gổ, Giấy, Mây, Tre, Nứa; Nâng cao giá trị và tuổi thọ của sản phẩm; Giảm chi phí sản xuất do chỉ xử lý một lần dịch thể chống cháy 3P-II mà sản phẩm vừa chống cháy vừa chống cháy được mối mọt.
 • Sản phẩm đã được ngâm tẩm Dịch thể chống cháy phải được sơn phủ bảo vệ hoặc tránh tiếp xúc với nước để tránh hiện tượng bị rửa trôi. Khi đó sản phẩm sẽ được chống cháy và chống mối mọt vĩnh viễn.
 1. Tính năng kỷ thuật và công dụng

Dịch thể chống cháy 3P-II nên được lưu giữ ở nhiệt độ từ 5ºC – 38ºC. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên thùng. Không xếp chồng và đặt thùng ở nơi bằng phẳng.

 1. Phương pháp thi công

Có thể sử dụng với hình thức ngâm, tẩm, phun hoặc quét.

Đối với gỗ dày 2-2.5cm: Ngâm trong vòng 48h. Nếu có gia nhiệt 50ºC: ngâm 24h. Đối với gổ dày hơn quy cách trên, để đảm bảo chống cháy tốt, phải ngâm lâu hơn với thời gian tương ứng.

Sau đó để khô tự nhiên hoặc sây khô bằng thiết bị tạo nhiệt.

Khi các chất liệu đã khô hoàn toàn mới có hiệu quả chống cháy và chống mối mọt cao.

Định mức sử dụng trung bình: 1m3 / 125 Lít.

Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

PHUONG-PHAP-SON

MATERIAL SAFETY DATA SHEET

1

 1.  Giới thiệu về sản phẩm và công ty:

2

 1. Thành phần hóa chất có hại cho người sử dụng:

Capture

3P-II đã kiểm nghiệm không ngay hại cho con người và môi trường (Vinacontrol: 14G15ND.06572.1)

 1. Sơ cức khi xảy ra sự cố:

Trong trường hợp bị nạn hoặc các triệu chứng xấu kẻo dài phải đến các cơ sở y tế. Không được sơ cức bằng cách hà hơi thở ngạt đối với người bị nạn. đem nạn nhan đén nơi thoáng khí, dùng nước rửa sơ cho nạn nhân. Nếu nạn nhân tắt thở hoặc hô hấp không bình thường thì phải tiến hành hô hấp nhân tạo, nhưng phải trực tiếp từ người khác. Nếu nạn nhân không bị bất tỉnh thì đặt nạn nhân vào vị trí thuận lợi để nạn nhân hồi sức và tìm bác sĩ để trợ giúp.

Untitled-1

Trong trường hợp nạn nhân bị Dịch thể chống cháy 3P-II bắn vào da: nhanh chóng cởi bỏ áo quần đang mặc, rửa sạch da bằng xà phòng hoặc sử dụng các loại chất đặc biệt dùng cho da. Không được dùng các loại dung môi hay các chất hào tan.

Trong trường hợp nạn nhân nuốt Dịch thể chống cháy 3P-II, phải nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế. Để nạn nhân nghỉ ngơi và tránh nôn mửa.

 1. Các thao tác đối với 3P-II và tồn trữ:

Cần tránh để các trường hợp nồng độ hơi của Dịch thẻ chống cháy 3P-II hơn mức độ cho phép. Giữ cho thùng Dịch thể chống cháy 3P-II luôn kín. Tránh tiếp xúc với mắt và da. Tránh không hít hơi hoặc hơi sương. Không được ăn uống hay hút thuốc trong khu vực tồn chứa hoặc đang dùng Dịch thể chống cháy 3P-II. Các phương pháp an toàn với người sử dụng xem mục 5.

3P-II nên tồn trữ tại nhiệt độ từ 5ºC – 35ºC trong điều kiện khô ráo, có hệ thống thông khí tốt và tránh các nguồn lửa và chiếu sáng trực tiếp. Giữ kín bình chứa. Tránh xa các chất có tính oxy hóa, nguồn nước uống và thực phẩm cho người và động vật.

 1. Kiểm soát Dịch thể chống cháy 3P-II đang sử dụng và bảo vệ con người:

Phạm vi tiêu chuẩn sản phẩm: sử dụng hệ thống thông gió thích hợp. Tốt nhất là sử dụng hệ thống thoát khí cục bộ hoặc hệ thống thoát khí. Trong trường hợp không thể duy trì nồng độ hơi Dịch thể chống cháy 3P-II dưới mức cho phép phải sử dụng các thiết bị bảo vệ hô hấp.

Bảo vệ người lao động

 • Hệ thống dưỡng khí: Các loại thiết bị bảo về được thiết kế hơi sơ phun được sử dụng khi phun sơn trong trường hợp không thể kiểm soát nồng độ dưới giới hạn cho phép.
 • Bảo về Tay: Trong trường hợp người lao động có thể phải tiếp xúc với Dịch thể chống cháy 3P-II, cần phải sử dụng các loại ngang tay cao su. Các loại kem bảo vệ da có thêt được sử dụng để bảo vệ các vùng da. Tuy nhiên không có tính thay thế hoàn toàn các thiết bị bảo vệ.
 • Bảo vệ Mắt: các thiết bị bảo vệ mắt được sử dụng để tránh các giọt Dịch thể chống cháy 3P-II bắn ra trong quá trình sử dụng
 • Bảo vệ Da: sau khi sử dụng Dịch thể chống cháy 3P-II, người lao động cân thay đổi áo quần lao động và rửa sạch bằng các loại xà phòng hoặc các chất bảo vệ da thích hợp3731f6f
 1. Hóa và lý tính:

Trạng thái vật lý: Lỏng

Nhiệt độ chớp cháy: không chớp cháy

Tỷ trọng tại 30ºC: 1.05 ± 0.05 g/ml

PH: 6.5 – 7.5

 1. Tính ổn định và khả năng phản ứng hóa học:

Dịch thể chống cháy 3P-II có tính ổn định trong điều kiện bình thường. Tránh xa các chất có tính oxy hóa, các loại chất có tính alkyl và axit mạnh để trành xảy ra các phản ứng tảo nhiệt.

 1. Các thông tin về tính độc hại:
 • Đối với đường hô hấp: ngay cả khi có một lượng nhỏ cũng có thể gây ra sự kích thích màng nhầy và hế thống hô hấp. Các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi.
 • Tiếp xúc với da: Nếu để Dịch thể chống cháy 3P-II tiếp xúc với da thường xuyên hoặc trong khoảng thời gian lâu có thể dẫn đến Dịch thể chống cháy 3P-II tương tác với các chất mỡ trong da làm cho da bị khô hoặc phá hủy.
 • Tiếp xúc với mắt: Nếu Dịch thể chống cháy 3P-II bị bắn vào mắt có thể gây sự choáng váng.
 • Nuốt 3P-II: chưa từng xảy ra sự việc này
 1. Chất thải Dịch thể chống cháy 3P-II

Không được cho phát tán trong nước mưa, hoặc nguồn nước hoặc thải ra vung đất có các nguồn nước. Các loại chất thải bao gồm cả các thùng đựng đã sử dụng phải được kiểm soát và thải vào nơi thích hợp theo yêu cầu của địa phương.

 1. Vận chuyển:

Dịch thể chống cháy 3P-II không được xem là loại hàng hóa nguy hiểm.

 1. Các thông tin pháp luật:

Các sản phẩm được xếp loại và đóng nhãn theo tiêu chuẩn cơ sở

Ký hiệu: 3P-II